Block "danh-muc-sp-thiet-bi-ve-sinh" not found

Block "danh-muc-hang-bon-cau-thong-minh" not found

40 TRONG SỐ 462 SẢN PHẨM


Giới thiệu về bồn cầu vệ sinh thông minh

Bồn cầu thông minh hay còn gọi là bồn cầu nắp rửa điện tử là dòng bồn cầu kết hợp với 1 chiếc nắp điện tử sử dụng điện so với nắp bàn cầu thông thường. Nắp bồn cầu điện tử thích hợp những tính năng ưu việt nhất: Tự mở, làm ấm nắp ngồi, tự rửa, tự xả sau khi sử dụng ... Bồn cầu thông minh có thiết kế rất sang trọng, không những thế bồn cầu nắp rửa điện tử còn không sử dụng giấy đóng góp cho công cuộc bảo vệ môi trường

Bồn cầu thông minh đã được chứng minh là sản phẩm có lợi cho sức khỏe con người trong vấn đề vệ sinh. Minh chứng cho điều đó là tại đất nước phát triển như Nhật Bản các sản phẩm bồn cầu được trang bị nắp rửa điện tử không còn xa lạ và được trang bị cho các công trình từ nhà vệ sinh công cộng cho đến các phòng tắm của các khách sạn sang trọng bậc nhất. Ngày nay các sản phẩm bồn cầu nắp rửa điện tử không còn đắt đỏ và là lựa chọn hàng đầu cho những phòng tắm của những phòng tắm thông minh.

Mua bồn cầu inax chính hãng ở đâu?

VUA THIẾT BỊ VỆ SINH là đại lý phân phối chính hãng bồn cầu TOTO, INAX, AMERICAN STANDARD, COTTO, CAESAR, VIGLACERA với báo giá tốt nhất. Với mạng lưới cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín hàng đầu, Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với các đơn hàng trên 1.500.000đ tại các quận nội thành Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm, Ba Định, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai, ... Chúng tôi hỗ trợ tối đa chi phí giao hàng với các huyện ngoại thành : Sóc Sơn, Đông Anh, Thanh Trì, Mê Linh, Sơn Tây, Ba Vì, Phúc Thọ, Đan Phương, Hoài Đức, Quốc Oai, Thạch Thất, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mỹ Đức.... và các tỉnh khác tùy theo giá trị đơn hàng. Mang lại cho quý khách đa dạng sự lựa chọn, tiện lợi với các dịch vụ giao hàng miễn phí tận nhà.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao hàng toàn quốc với giá tốt nhất: 0968882089/ 0332968345