hãng bình nóng lạnh

Hiển thị 1–30 của 45 kết quả


Máy nước nóng lạnh gián tiếp Ariston là gì?

Máy nước nóng lạnh gián tiếp Ariston là thiết bị làm nóng nước số một tại Việt Nam sử dụng bình chứa bên trong với nhiều kích cỡ khác nhau: 15L,20L,30L, 50L, 100L. Nước được làm nóng trong khoảng 5 – 15p có thể sử dụng được cho cả gia đình ngay cả khi điện yếu hay mất điện.
Máy nước nóng gián tiếp Ariston với độ bề tuyệt vời và được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến: thiết bị ổn định nhiệt độ chính xác, hệ thống an toàn đồng bộ ELCB, tiết kiệm điện thông minh, thanh đốt tự làm sạch. Ruột bình và thanh đốt máy nước nóng lạnh Ariston được tráng men Titan tiên tiến, với công nghệ ion bạc làm sạch nước, công nghệ Flexomix dẫn nước vào hiệu suất cao.

Mua bình nước nóng lạnh gián tiếp chính hãng giá rẻ ở đâu?

Vua thiết bị vệ sinh sinh là đại lý phân phối chính thức máy nước nóng lạnh gián tiếp đến từ thương hiệu Ariston giá thành rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí tại các quận nội thành Hà Nội: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông với các đơn hàng trên 1.500.000đ, các khu vực và tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ theo giá trị đơn hàng.