hãng thái dương năng

Hiển thị 1–30 của 34 kết quả


Giới thiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á không sử dụng điện, gas thân thiện với môi trường. Với kinh nghiệm lâu năm Tân Á không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra các dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu, chất liệu Inox SUS 304 hoặc SUS316 bền vững. Phải kể đến đó là 2 dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Gold và Vigo 316.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á rất linh hoạt, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt trên mọi địa hình từ mặt đất cho đến mái nhà cao tầng. Máy nước nóng năng lượng mặt trời không sử dụng điện là lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình với giá cả rất hợp lý. Máy nước nóng năng lượng mặt trời có 2 loại: Ống dầu và ống chân không

Mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á chính hãng giá rẻ nhất ở đâu?

VUA THIẾT BỊ VỆ SINH là đại lý phân phối chính hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời đến từ thương hiệu TÂN Á-ĐẠI THÀNH. Với mạng lưới cung cấp các sản phẩm thiết bị nước uy tín hàng đầu, Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí với tất cả tỉnh thành trên cả nước. Mang lại cho quý khách đa dạng sự lựa chọn, tiện lợi với các dịch vụ giao hàng miễn phí tận nhà.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với giá tốt nhất: 0968882089/ 0332968345