Showing all 10 results

Máy nước nóng trực tiếp Ferroli là máy nước nóng không cần sử dụng bình chứa nước bên trong thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Nước sẽ được làm nóng nhanh chóng bằng sợi đốt trong 1-2s và đưa ra vòi trực tiếp cho bạn sử dụng mà không cần phải chờ đợi. Máy nước nóng trực tiếp được tích hợp các tính năng tiên tiến: cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơ le kiểm soát áp suất nước, cầu dao chống giật, ...
Máy nước nóng lạnh trực tiếp được thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đẳng cấp mang lại lại sự sang trọng cho phòng tắm, phòng bếp cho gia đình bạn. Máy nước nóng lạnh trực tiếp Ferroli có tích hợp máy bơm trợ lực tạo nguồn nước mạnh mẽ, vỏ bình chống thấm nước bền bỉ với thời gian, một số mẫu có tích hợp màn hình hiển thị và tay sen với 5 chế độ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn.

Mua bình nước nóng lạnh trực tiếp Ferroli chính hãng giá rẻ ở đâu?

Vua thiết bị vệ sinh sinh là đại lý phân phối chính thức máy nước nóng lạnh trực tiếp đến từ thương hiệu Ferroli giá thành rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng miễn phí tại các quận nội thành Hà Nội: Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông với các đơn hàng trên 1.500.000đ, các khu vực và tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ theo giá trị đơn hàng.